Truy cập trang An Lập Phát
公司 产品 项目 新闻 接触

Về Chúng Tôi

对不起,此内容只适用于越南文美式英文。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in this site default language. You may click one of the links to switch the site language to another available language.

Chúng tôi là ai?

Công ty An Lập Phát

Có kinh nghiệm lâu đời trong mảng kinh doanh Nhôm, An Lập Phát là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm nhôm YNG HUA nhập khẩu từ Đài Loan. Sau nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đã có hệ thống đại lý, chi nhánh phân phối khắp cả nước.

Với bước đột phá chuyển mình trong đường lối kinh doanh, An Lập Phát đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về cửa nhôm cao cấp với các ưu điểm như chống ồn, chống nước, chống gió, êm ái,… và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Hiện nay, các sản phẩm của An Lập Phát đã có mặt tại rất nhiều công trình nổi tiếng, cũng như các hộ gia đình và luôn mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng của mình.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho mình, An Lập Phát cũng là doanh nghiệp luôn hướng về cộng đồng. Với tiêu chí “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, hàng năm chúng tôi đều tham gia vài hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,… chung tay hướng tới một tương lai tốt đẹp và phát triển hơn của đất nước.

Vision

An Lập Phát trong mỗi gia đình

Mission

Cùng bạn kiến tạo nên không gian sống hiện đại và vững bền

History Begin


Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thanh nhôm định hình chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, An Lập Phát đã xây dựng được cho mình thương hiệu và uy tín mà khó doanh nghiệp nào đạt được.

2018
- Now
Coporate & Business Strategy

Today, aluAlpha has built an extensive distribution network throughout Viet Nam. We proud of bringing good products and optimizing solutions to our consumers in order to satisfy what consumer’s need.

2015
An Lap Phat Co.,LTD

17 years later, Vinh Hoa Co.,LTD changed name to An Lap Phat Aluminum Investment Trading Production Company Limited.

2013
The third contribution branch in Nha Trang - Đại Tân NT CO.,LTD

This is a branch providing the system of agents, establishments in the South Central Region and Highlands of our country.

2005
Developing nationwide transportation system

In order to provide full supplies of goods for all branches and agents. aluAlpha developed nationwide transportation system, bring the convenient and good service to consumers.

2004
The second distribution branch in Can Tho - Tân Vinh Hoa CO.,LTD

Was established in 2004, the second distribution branch in Can Tho has rapidly expanded throughout the region after.

2002
The first distribution branch in Da Nang - Became the largest aluminum distributor in Viet Nam

With our capacity and prestige, only two years later, the first distribution branch in Da Nang was established.

2000
Vinh Hoa CO.,LTD

Changed from Dai Tan Aluminum Store to Vinh Hoa CO.,LTD. Initiated the investment process and affirm An Lap Phat in the business strategy.

Achievements acquired

Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động và chiến lược của công ty. An Lập Phát luôn lấy sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn trong kinh doanh, chúng tôi tạo ra những giá trị khác biệt trong sản phẩm, cung cấp các sản phẩm nổi bật và dịch vụ vượt trội đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp chính là kim chỉ nam của An Lập Phát trong ngành nhôm kính tại Việt Nam xuyên suốt 20 năm qua.

20

Number of years of business

1000

Customers and agents

100
+

Project across the country

Become our partner

CALL US NOW

(028) 3756 1684
3756 1678
7300 0456
Fax: (028) 3756 1677

SEND AN EMAIL

info@alualpha.com

Call Now