Truy cập trang An Lập Phát
Trang Chủ Công Ty Sản Phẩm Dự Án Hoàn Thành Tin Tức Liên Hệ

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là ai?

Công ty An Lập Phát

Có kinh nghiệm lâu đời trong mảng kinh doanh Nhôm, An Lập Phát là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm nhôm YNG HUA nhập khẩu từ Đài Loan. Sau nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đã có hệ thống đại lý, chi nhánh phân phối khắp cả nước.

Với bước đột phá chuyển mình trong đường lối kinh doanh, An Lập Phát đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về cửa nhôm cao cấp với các ưu điểm như chống ồn, chống nước, chống gió, êm ái,… và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Hiện nay, các sản phẩm của An Lập Phát đã có mặt tại rất nhiều công trình nổi tiếng, cũng như các hộ gia đình và luôn mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng của mình.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho mình, An Lập Phát cũng là doanh nghiệp luôn hướng về cộng đồng. Với tiêu chí “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, hàng năm chúng tôi đều tham gia vài hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,… chung tay hướng tới một tương lai tốt đẹp và phát triển hơn của đất nước.

Tầm nhìn

An Lập Phát trong mỗi gia đình

Sứ mệnh

Cùng bạn kiến tạo nên không gian sống hiện đại và vững bền

Lịch sử hình thành


Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thanh nhôm định hình chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, An Lập Phát đã xây dựng được cho mình thương hiệu và uy tín mà khó doanh nghiệp nào đạt được.

2018
đến nay
Chiến lược kinh doanh và đầu tư hiện đại

Cho đến nay, An Lập Phát đã có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, bao gồm một trụ sở chính ở Tp. Hồ Chí Minh, ba chi nhánh (Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang và hàng trăm đại lý, cơ sở phân phối khác.

2015
Công ty TNHH SX TM & ĐT Nhôm An Lập Phát

Cho đến nay, An Lập Phát đã có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, bao gồm một trụ sở chính ở Tp. Hồ Chí Minh, ba chi nhánh (Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang và hàng trăm đại lý, cơ sở phân phối khác.

2013
Thành lập chi nhánh phân phối tại Nha Trang - CÔNG TY TNHH ĐẠI TÂN NT

Đây là chi nhánh cung ứng cho hệ thống các đại lý, cơ sở thuộc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên của nước ta.

2005
Phát triển hệ thống vận chuyển toàn quốc

Nhằm đáp ứng đầy đủ lượng hàng hóa cung ứng đủ cho tất cả chi nhánh và đại lý của mình. An Lập Phát phát triển hệ thống vận chuyển toàn quốc, đem đến sự tiện nghi cùng dịch vụ hậu mãi tận tâm.

2004
Thành lập chi nhánh phân phối tại Cần Thơ - CÔNG TY TNHH TM TÂN VINH HOA

Được thành lập vào năm 2004, chi nhánh Cần Thơ đã nhanh chóng phát triển rộng khắp khu vực ngay sau đó.

2002
Thành lập chi nhánh phân phối tại Đà Nẵng - Vươn danh thành nhà phân phối nhôm lớn nhất cả nước

Bằng năng lực và uy tín của mình, chỉ hai năm sau đó, An Lập Phát đã mở được chi nhánh phân phối đầu tiên tại Đà Nẵng, đây được xem là bước khởi đầu mở ra định hướng phát triển đầu tiên trong bước tiến trở thành nhà phân phối nhôm chất lượng cao trên toàn quốc.

2000
Công ty TNHH TM Vinh Hoa

Chuyển đổi từ cửa hàng nhôm thanh Đại Tân thành Công ty TNHH TM Vinh Hoa, khởi đầu cho quá trình đầu tư và khẳng định thương hiệu của mình trong chiến lược kinh doanh.

Thành tựu đạt được

Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động và chiến lược của công ty. An Lập Phát luôn lấy sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn trong kinh doanh, chúng tôi tạo ra những giá trị khác biệt trong sản phẩm, cung cấp các sản phẩm nổi bật và dịch vụ vượt trội đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp chính là kim chỉ nam của An Lập Phát trong ngành nhôm kính tại Việt Nam xuyên suốt 20 năm qua.

20

Số năm kinh doanh

1000

Khách hàng và đại lí

100
+

Dự án trên cả nước

Trở thành đối tác của chúng tôi

CALL US NOW

1800 6332

SEND AN EMAIL

info@alualpha.com

Call Now