TOP CÔNG TY SẢN XUẤT NHÔM THANH TỐT NHẤT

05 10 19

Công ty sản xuất nhôm thanh ở đâu uy tín chất lượng luôn là câu hỏi khó khăn đối với người tiêu dùng. Không phải bất cứ ai cũng tìm được nhà cung cấp hàng đầu và đảm bảo bảo hành nhôm tốt. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề. Đọc ngay bài viết để tìm câu trả lời

Nhôm thanh là gì?

Nhôm thanh là nguyên liệu nhôm dạng thỏi có màu trắng bạc, mềm nhẹ, độ phản chiếu cao. Có các đặc tính đặc trưng của nhôm như: dẫn điện, dẫn nhiệt, tải trọng nhẹ, gia công dễ dàng. Các công ty sản xuất nhôm thanh sử dụng nhôm để làm nguyên liệu cho nhôm định hình. Các ứng dụng phổ biến như: thiết kế cửa xây nhà, băng chuyền tải,…

Top công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất

Nhôm định hình được ứng dụng trong xây dựng và thi công nhà cửa
Xem thêm: Danh sách các loại nhôm định hình làm cửa

Công ty sản xuất nhôm thanh tạo hợp kim nhôm

Thông thường nhôm thanh là phôi nhôm chưa qua xử lý. Người ta sử dụng nguyên liệu này để chế tạo ra hợp kim nhôm. Bằng cách đun đúc ở nhiệt độ cao tạo nhôm thanh định hình hoàn chỉnh. Tùy vào thành phần phụ gia và quy trình tiêu chuẩn khác nhau. Hợp kim nhôm định hình có tính chất và độ vững bền khác nhau.

Các thành phần vật lý hợp kim phổ thông như sau:

  • Manganese chống mài mòn cao
  • Magnesium có tính hàn tốt
  • Đồng có tính gia công cao
  • Kẽm có độ bền cao

Hỗn hợp kim loại nóng chảy được đúc thành cây. Những cây này có thể được cắt thành từng khúc nhỏ theo ý muốn và chúng được đưa đến các công ty sản xuất nhôm thỏi để định hình.

Lựa chọn công ty sản xuất nhôm thỏi tốt dựa trên đặc tính sau:

Chất lượng nhôm thỏi

Vì là nguyên liệu sử dụng để sản xuất nhôm định hình dùng trong thiết kế cửa. Do vậy bước đầu tiên bạn cần phải lựa chọn nhôm thỏi chất lượng. Đảm bảo về thành phần nhôm, tỷ lệ phụ gia, độ dày cửa thanh nhôm cũng như tải trọng trước khi sử dụng.

Độ bền

Đây là yếu tố căn bản khi bạn muốn sử dụng một cách bền lâu. Việc để nhôm lâu không sử dụng dễ xảy ra tình trạng xỉn màu, oxy hóa. Do vậy đảm bảo thanh nhôm nguyên chất, nên tuân thủ quy tắc bảo quản nhôm một cách nghiệm ngặt. Lựa chọn nhôm có thời gian tuổi thọ cao giúp tiết kiệm được khoảng chi phí khấu hao

Top công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất

Màu sắc nhôm đảm bảo tiêu chuẩn ban đầu

Tỷ lệ trọng lượng và độ bền

Nhôm là sự kết hợp đặc biệt giữa trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Độ bền có thể tăng nếu thêm một hay nhiều chất sau: manganese, silicon, đồng, magnesium, kẽm. Và độ bền còn tăng cao nếu được xử lý nhiệt đặc biệt

Chống mài mòn

Tính chống mài mòn của nhôm tuỳ vào lớp màng nhôm oxide mỏng, cứng bên ngoài. Độ dày nhôm lên đến 2mm. Vì thế bạn có thể sử dụng nhôm thỏi một cách an tâm.

Độ phản chiếu

Nhôm đánh bóng có độ phản chiếu cao. Do độ phản chiếu cao (trên 80%) nên nhôm được dùng làm chụp đèn. Nó còn được dùng làm tấm che nắng, chắn sóng radio, tia tử ngoại. Các sản phẩm nhôm định hình được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Độ bền lên tới 5 năm

Top công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất

Nhôm thanh và nhôm định hình đảm bảo độ phản chiếu bề mặt 80%

Thương hiệu uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp nhôm uy tín là giải pháp thông minh khi bạn không cần lo ngại về các vấn đề trên. Tuy nhiên cần chú ý đến quy trình, kinh nghiệm và chế độ bảo hành nhôm như thế nào trước khi thanh nhôm tốt.

Top công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất

Top công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất

An Lập Phát – Lựa chọn hàng đầu cho nhôm thanh định hình
An Lập Phát tự hào là công ty sản xuất nhôm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn giải pháp nhôm thanh, cửa nhôm cho đại lý và khách hàng. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. An Lập Phát luôn được người tiêu tin tưởng và lựa chọn.

Nhôm thanh tại An Lập Phát đảm bảo quá trình xử lý bề mặt một cách tiêu chuẩn. Đa dạng màu sắc: Sơn tĩnh điện, Sơn vân gỗ, Xi dương cực.

Ngoài ra khách hàng khi mua sản phẩm tại An Lập Phát sẽ được hưởng các chính sách bảo hành một cách tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi có chính sách đặc biệt với đại lý và khách hàng thân thiết. Dịch vụ cung cấp sản phẩm tại nhà. Còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để nhận những ưu đãi ngay lập tức.

Một số bài viết có liên quan:

Báo giá kích thước nhôm định hình 30×30, 40×40

Quy trình sản xuất nhôm định hình công nghiệp tiêu chuẩn

Top công ty sản xuất nhôm định hình tốt nhất hiện nay

 

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Cẩm nang 20-09-2019

Địa chỉ cung cấp nhôm định hình tại tphcm rẻ, chất lượng

Tin tức 05-12-2019

Công ty sản xuất nhôm thanh phân phối đại lý giá hấp dẫn

An Lập Phát 24-10-2020

BNI đến tham quan Công ty và Nhà máy Nhôm An Lập Phát