Tình hình giá cả nhôm định hình tại Tphcm hiện nay

13 12 19

Nhôm định hình hiện nay trở thành vật liệu không thể thiếu trong xây dựng và nội thất. Nhờ chúng sở hữu các đặc tính vượt trội. Phục vụ cho không gian sống của người dùng ngày một tốt hơn. Quan tâm đến vật liệu này thì chắc chắn bạn cần xem ngay tình hình giá thành nhôm định hình tại Tphcm cũng như các khu vực khác hiện nay.

Trước khi cập nhật tình hình giá cả thị trường nhôm định hình tại Tphcm hiện nay. Công ty nhôm An Lập Phát thông tin đến bạn các dòng nhôm thanh thịnh hành và bán chạy trên thị trường. Hãy cập nhật ngay xu hướng từ các dòng nhôm hiện hành bạn nhé !

Top 3 dòng nhôm định hình tại Tphcm bán chạy nhất

Nhôm Ynghua

Tìm hiểu nhôm định hình 30x30 trong công nghiệp

Được sản xuất với công nghệ hiện đại và tiên tiến xuất xứ từ Đài Loan. Dòng nhôm Ynghua là dòng nhôm thanh định hình cao cấp với chất lượng vượt trội. Có mức giá thành thấp hơn dòng nhôm định hình xingfa. Nhưng đặc biệt sở hữu chất lượng tương đương và thiết kế đẹp mắt. Nhôm định hình Ynghua có nhiều hệ nhôm ứng dụng sản xuất được đa dạng sản phẩm. Như:

  • Hệ 1000: dùng cho cửa đi mở quay
  • Hệ 500, 700: dùng cho cửa đi mở trượt (lùa)
  • Hệ 63: là hệ nhôm bán chạy nhất hiện nay. Dùng cho sản xuất kiểu cửa xếp trượt.
  • Hệ 55: thường sản xuất cửa sổ mở quay.

Và còn nhiều hệ nhôm thông dụng khác. Hiện tại, An Lập Phát là công ty nhôm phân phối độc quyền dòng nhôm định hình Ynghua. Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng của mỗi thanh nhôm.

>>> Công ty phân phối nhôm định hình tại Tphcm tốt nhất

Nhôm Đại Tân

nhôm định hình tại tphcm

Là dòng nhôm phục vụ các công trình mang tính phổ thông với giá thành hợp lý. Được sử dụng nhiều trong sản xuất cửa nhôm kính ở các vị trí phụ của không gian bên trong công trình. Tuy được sản xuất trong nước nhưng nhôm định hình Đại Tân có chất lượng khá bền bỉ. Thanh nhôm có các rãnh kĩ thuật chi tiết và chính xác. Đạt được độ cứng lý tưởng đối với sản phẩm cửa nhôm. Đáp ứng được các tính năng tối thiểu của nhu cầu người dùng.

Nhôm Fuji

nhôm định hình tại tphcm

Đây là dòng nhôm định hình giá rẻ được sử dụng phổ biến cho các vị trí cửa phụ. Tuy giá rẻ nhưng dòng nhôm này vẫn đạt được các yêu cầu cần thiết về chất lượng. Chẳng hạn như: độ bền, chống ăn mòn, độ cứng nhất định,… Nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đạt được độ bền trong quá trình sử dụng cửa. Bạn có thể chọn sử dụng kết hợp với dòng nhôm này.

Thị trường nhôm định hình tại Tphcm

Sau thời gian Bộ Công thương ban hành luật áp thuế chống phá giá nhôm Trung Quốc. Thị trường nhôm định hình tại Tphcm nói riêng và trên cả nước nói chung đa phần đều có sự chuyển biến. Có những khởi sắc mới tích cực hơn so với thời gian trước đối với vật liệu nhôm định hình. Song, về giá cả vẫn luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các công ty phân phối nhôm cũng như các đơn vị sản xuất.

Giá cả nhôm định hình tại Tphcm hiện nay ?

Nhìn chung, giá thành nhôm định hình tại Tphcm hiện nay phụ thuộc vào từng loại nhôm. Mỗi loại nhôm sẽ có công năng cũng như đặc tính riêng biệt. Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của thị trường cũng như các công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, giá thành cũng đáp ứng cả về mặt nhu cầu chi phí của người tiêu dùng. Chẳng hạn như công trình của bạn có nhu cầu về thẩm mỹ cao. Công ty nhôm An Lập Phát sẽ cung cấp cho bạn giải pháp chọn dòng nhôm phù hợp với mức giá hợp lý. Chính vì vậy mà giá cả của mỗi loại nhôm sẽ khác nhau.

GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE 1800 6332 – 028 3756 1678 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY nhận báo giá nhôm thanh chính xác và sở hữu ưu đãi giá tốt nhất hiện nay từ Công ty nhôm An Lập Phát !

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Cẩm nang 11-09-2019

Top công ty sản xuất nhôm định hình tốt nhất hiện nay

An Lập Phát 04-12-2019

Độc quyền phân phối đại lý nhôm ynghua uy tín, giá chuẩn nhất

Tin tức 07-06-2019

Giá nhôm định hình có ảnh hưởng thế nào đến chất lượng?