Tiêu chuẩn chọn nhôm thanh định hình chất lượng

05 09 19
Tư vấn mua nhôm định hình Tphcm chất lượng

Thị trường nhôm thanh định hình hiện nay rất đa dạng. Hầu như người tiêu dùng rất khó nhận biết đâu là nhôm thanh định hình chất lượng. Liệu những sản phẩm mà bạn tin tưởng sử dụng liệu có phải nhôm thanh nguyên chất đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Với sự xâm nhập của các sản phẩm Trung Quốc, vấn đề nhôm thanh kém chất lượng đã tràn lan trên thị trường rất khó kiểm soát.  Với mắt thường rất khó để bạn biết chính xác đâu là hàng thật. Vậy làm sao để lựa chọn nhôm thanh một các thông minh? Chuyên mục sau đây sẽ giải đáp thắc mắc vấn đề này của bạn.

Thế nào là nhôm thanh định hình chất lượng?

Chất lượng nguyên chất

Nhôm thanh chất lượng được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, có kết cấu chắc chắn, không bị ảnh hưởng của va chạm mạnh. Chất lượng của nhôm thanh không thay đổi trong quá trình sản xuất. Do đặc tính dẫn điện dẫn nhiệt, do đó khi tạo thành phẩm thanh nhôm định hình mỗi nhà sản xuất sẽ thêm các nguyên vật liệu để tăng tính an toàn cho người sử dụng. Tùy theo mức độ gia công, mỗi dòng nhôm thanh sẽ có độ PH, độ bền, chống ăn mòn, tính chịu nhiệt cao.

Nhôm thanh kém chất lượng

Tuy nhiên, nhôm thanh định hình chất lượng hoàn toàn khác với nhôm thanh tái chế. Loại nhôm thanh kém chất lượng này được sản xuất bằng các nung nhôm ở nhiệt độ cao pha lẫn với hàng lượng kim loại khác. Các hàm lượng phụ gia này không theo nguyên tắc và những kim loại được chọn thường có mức độ giá trị thấp hơn nhôm thanh định hình nguyên chất. Điều này ảnh hưởng đến quá trình gia công sản phẩm do mức độ uốn cong, ép và độ bền không cao. Vì nhu cầu lợi nhuận, nhà sản xuất tăng hàm lượng kim loại khác có trong sản phẩm nhôm của họ. Việc không tuân thủ công thức và quy trình cho trước đẫn đến những phản ứng hóa học trong quá trình thi công, không an toàn và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ đồ đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhôm thanh định hình An Lập Phát.

Bước 1:

Nhôm thanh định hình An Lập Phát được thiết kế với dòng sản riêng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tìm tòi, nổ lực và không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thiết kế cửa nhôm cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bản vẽ nhôm thanh phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng, nguyên liệu, an toàn, đảm bảo tính chất sử dụng.

Bước 2:

 Khuôn nhôm thanh định hình được lựa chọn dựa trên bản thiết kế tiêu chuẩn. Khuôn nhôm đảm bảo quá trình đúc nhôm một cách an toàn, tránh chảy kim loại ra ngoài, đặc biêt là tính chịu nhiệt cũng như quá trình đun đúc sản phẩm nhôm thanh định hình một cách dễ dàng và an toàn.

Hình mặt cắt nhôm thanh xingfa chất lượng tại công ty An Lập Phát

Hình mặt cắt nhôm thanh xingfa chất lượng tại công ty An Lập Phát

Bước 3:

Nguyên liệu nhôm thanh định hình chất lượng được chọn là nhôm thanh hoàn toàn nguyên chất. Dựa vào tiêu chuẩn thiết kế và nhu cầu sử dụng khác nhau, nhôm thanh được nhà sản xuất thêm vào kim loại theo đúng tỷ lệ, đảm bảo về chịu nhiệt, an toàn sử dụng.

Bước 4:

Sau khi lựa chọn tiêu chuẩn về thiết kế, khuôn, nguyên liệu, bước quan trọng chính là khâu đun ép thành phẩm nhôm thanh. Sau khi đèn ép tạo dáng sản phẩm, nhôm thanh sẽ được mang đến công đoạn làm sạch bề mặt, khử oxi hóa, chống ăn mòn và và phủ lớp sơn tĩnh điện vào hai mặt thanh nhôm và bên trong khoan rỗng. Điều này làm tăng khả năng bám sơn lâu hơn.

Màu sắc nhôm được nhà sản xuất quy định. Việc tạo màu cho nhôm thanh được tiến hành hoàn toàn máy móc theo dây chuyền khép kín. Bề mặt nhôm sau khi được tĩnh điện sẽ được đưa vào buồng chứa màu. Hiện nay trên thị trường nhôm thanh được nhuộm theo màu tiêu chuẩn: nhôm màu ánh vàng và nhôm trắng. Lớp sơn khi được phủ phải đảm bảo về độ bền, không bị trong bóc và tiêu chuẩn an toàn và màu quy định.

tiêu chuẩn nhôm thanh

Quy trình tiêu chuẩn nhôm định hình tại công ty An Lập Phát

Bước 5:

Thành phẩm nhôm thanh định hình chất lượng phải đảm bảo tiêu chuẩn theo bảng thiết kế và nhu cầu người sử dụng như thế. Các thành phẩm phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng: thông số kỹ thuật, màu sắc, công dụng, độ bền. Các sản phẩm bị loại bỏ thường gặp các vấn đề: màu lệch, hư hỏng, đúc khuôn không theo tỷ lệ. Sauk hi hoàn tất quá trình kiểm tra, đánh giá các sản phẩm sẽ được đưa vào kho nhà máy và phục vụ cho quá trình phân phối sản phẩm tiếp theo.

Xem thêm tại: https://www.alualpha.com/dia-chi-cung-cap-nhom-thanh-dinh-hinh-gia-re-uy-tin

Lựa chọn nhôm thanh An Lập Phát – Lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

Công ty nhôm thanh An Lập Phát tự hào là nhà cung cấp nhôm thanh tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm cùng với phương châm “Uy tín – Tin tưởng – Chuyên Nghiệp” chúng tôi không ngừng học hỏi và phấn đấu đem dến những sản phẩm cao cấp cùng với giải pháp tối ưu, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, góp phần nâng tầm cuộc sống hiện đại.

Liên hệ  

Chi tiết xem tại website: https://www.alualpha.com

Hoặc  GỌI HOTLINE 02837561678 để nhận báo giá chi tiết các dòng nhôm chất lượng trên.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Tin tức 03-06-2019

Bí quyết chọn nhôm định hình làm cửa thật chất lượng

An Lập Phát 17-01-2020

Tất niên 2019: Xuân gắn kết – Tết yêu thương

Tin tức 14-05-2019

Bật mí “3 lợi ích” tuyệt vời khi dùng nhôm định hình làm cửa