Tầm nhìn và Sứ mệnh

13 09 18

“NÂNG TẦM CUỘC SỐNG – MỞ RỘNG TƯƠNG LAI”

TẦM NHÌN

Là nhà cung cấp độc quyền thanh nhôm định hình và sản xuất các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp, An Lập Phát mong muốn mở rộng hơn trong định hướng kinh doanh thương mại, đem những sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế, định danh cho doanh nghiệp của mình trong ngành Nhôm thế giới.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh mang những thanh nhôm định hình chất lượng cao và các sản phẩm nhôm kính vượt trội nhất đến khách hàng, An Lập Phát chủ trương lấy khoa học công nghệ làm chủ chốt, lấy sự tăng trưởng hàng năm làm động lực và lấy cam kết về chất lượng sản phẩm với khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Coi trọng sự sáng tạo và giá trị lao động là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, An Lập Phát xây dựng đội ngũ nhân viên có tinh thần Đoàn kết, Tự chủ và Tôn trọng lẫn nhau hướng đến sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động.

Luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta, hàng năm An Lập Phát luôn tổ chức những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ đời sống về cơ sở vật chất và tinh thần cho cộng đồng, góp phần cho sự phát triển bền vững của nước nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong phát triển vững mạnh trong ngành nhôm Việt Nam, đem những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế tốt nhất đến với thị trường nội địa và xa hơn nữa là vươn đến giao thương với thị trường nước ngoài.

Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động và chiến lược của công ty. An Lập Phát luôn lấy sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn trong kinh doanh, chúng tôi tạo ra những giá trị khác biệt trong sản phẩm, cải thiện chất lượng dịch vụ vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Chân thành – Chất lượng Trách nhiệm luôn là yếu tố quyết định cho uy tín của An Lập Phát trong ngành nhôm kính tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất sản phẩm, sáng tạo về kiểu dáng và phong cách đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Tạo dựng một môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Công bằng – Năng động, đề cao nhân tố con người làm yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

cong ty an lap phat