Phân phối nhôm định hình Tphcm chất lượng vượt trội

13 11 19

Nhắc đến nhôm định hình không thể không nhắc đến các sản phẩm nhôm kính nội thất. Nhu cầu kinh doanh cũng như tiêu dùng nhôm định hình ngày càng gia tăng. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nhà phân phối nhôm định hình Tphcm uy tín. Sở hữu chất lượng vượt trội.

Được ứng dụng phổ biến và ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng. Nhôm định hình trở thành vật liệu dẫn đầu cho xu hướng hiện đại. Sở hữu nhiều công năng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chính vì mức độ phổ biến của nhôm định hình ngày càng rộng rãi. Mà thị trường cung cấp các dòng nhôm cũng trở nên đa dạng hơn. Đa dạng cả về chất lượng lẫn giá cả. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm tại nơi uy tín. Về phía các đại lý kinh doanh vật liệu thì việc tìm nhà phân phối nhôm định hình Tphcm cũng là một bài toán khó.

Thanh nhôm chất lượng có những đặc điểm gì ?

Giữa thị trường phân phối nhôm định hình Tphcm nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng rộng mở. Chất lượng của thanh nhôm cũng vì vậy mà trở nên khó nhận biết sản phẩm chất lượng, đối với người tiêu dùng đi mua hàng. An Lập Phát cung cấp đến bạn một vài đặc điểm nhận biết và đánh giá thanh nhôm định hình chất lượng. Từ đó có thể dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa.

Chất lượng của thanh nhôm được đánh giá qua các yếu tố như:

Nguyên liệu sản xuất

Nhôm định hình được đùn ép từ những phôi nhôm nguyên chất. Là nguyên liệu tiên quyết quyết định chất lượng ra đời của mỗi thanh nhôm. Chính vì vậy, thanh nhôm chất lượng phải cần được sản xuất từ nhôm nguyên chất. Không bị pha lẫn tạp chất của nhôm phế liệu.

Điểm dễ nhận biết ngoại quan để đánh giá chất lượng nhôm là trên bề mặt. Bề mặt thanh nhôm đạt chất lượng cao cần có độ sáng nhất định. Không bị xám đen hoặc những vệt xám. Tiếp đến là khi sử dụng máy cắt nhôm khi gia công. Thì thanh nhôm chất lượng tốt sẽ có vết cắt mượt hơn so với nhôm thông thường. Vết cắt tuyệt đối, không bị răng cửa.

Độ dày thanh nhôm

nhôm định hình tphcm

Là một trong những yếu tố quyết định độ vững chãi của sản phẩm khi hoàn thiện. Độ dày thanh nhôm thông thường cần đạt tối thiểu 1,2 li. Đối với những sản phẩm dành cho công trình lớn chẳng hạn như mặt dựng nhôm kính. Thì độ dày nhôm cần đạt từ 2 li – 4 li. Về cách đo độ dày thanh nhôm. Bạn có thể tham khảo cụ thể tại Hệ nhôm định hình là gì ? Cách phân loại hệ nhôm ?.

Độ dày của thanh nhôm kết hợp cùng các rãnh kĩ thuật sẽ tạo nên độ cứng tối ưu khi lắp ghép thành sản phẩm hoàn thiện. Vì vậy mà độ dày thanh nhôm một trong những đặc điểm đánh giá chất lượng.

Độ bền của màu sắc

nhôm định hình tpchm?

Tiếp nối của việc xem xét chất lượng bên trong thì tiếp theo bạn cần chú ý đến màu sắc của thanh nhôm. Vì ngoài trừ sự vững chãi thì công trình kiến trúc cũng cần tối ưu yếu tố thẩm mỹ. Và màu sắc của thanh nhôm yếu tố quyết định mức hoàn mỹ của sản phẩm nhôm kính.

Đối với các thanh nhôm có màu gốc thì cần có độ sáng tuyệt đối. Thanh nhôm khi được yêu cầu sơn màu sử dụng cho những công trình đặc biệt. Cần có sự đều màu trên toàn thanh nhôm. Bên cạnh đó, bạn cần tham khảo công nghệ sơn của nhà cung cấp.

Nếu hợp tác với công ty nhôm sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp. Chẳng hạn như tại công ty nhôm An Lập Phát. Thanh nhôm được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp. Giúp cho thanh nhôm có khả năng chống ăn mòn trong quá trình sử dụng. Trước các tác động của thời tiết. Càng gia tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm khi đến tay người dùng.

Ở đâu phân phối nhôm định hình Tphcm đạt chất lượng ?

Công ty nhôm An Lập Phát là lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi bạn có nhu cầu lấy nhôm. Quy mô rộng mở trên toàn khu vực Nam Trung Bộ và miền Nam. Hàng trăm đại lý đã tin tưởng hợp tác và sử dụng nhôm phân phối từ An Lập Phát. Nhôm thanh tại An Lập Phát được khách hàng và đối tác đánh giá đạt chất lượng vượt trội.

Lý do nên tin dùng và hợp tác cùng An Lập Phát

nhôm định hình tphcm

Là nhà phân phối độc quyền nhôm Ynghua. Cũng như sở hữu đa dạng dòng nhôm khác. Đáp ứng thị trường tiêu dùng. Song, tiềm lực mạnh mẽ. Sở hữu nhà máy sản xuất nhôm định hình hoen 15.000 m2. Chủ động trong việc cung ứng nhôm thanh ra thị trường. Đảm bảo sản lượng được ổn định tại mọi thời điểm.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hơn 20 năm duy trì và phát triển trong lĩnh vực phân phối nhôm. Khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hợp tác cùng An Lập Phát bạn sẽ sở hữu nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn.

Các dòng nhôm định hình An Lập Phát cung cấp

Đi cùng với sự phát triển của thị trường. An Lập Phát cung ứng đa dạng các dòng nhôm định hình Tphcm. Đáp ứng cho mọi phân khúc cũng như nhu cầu của người dùng. Các dòng nhôm hiện hành bán chạy như: Nhôm Ynghua, Nhôm Đại Tân, Nhôm Fuji,…

LIÊN HỆ HOTLINE 1800 6332 hoặc (028) 3756 1678 để được hỗ trợ.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
An Lập Phát 24-10-2020

BNI đến tham quan Công ty và Nhà máy Nhôm An Lập Phát

Cẩm nang 12-10-2019

Bí quyết kinh doanh nhôm định hình, nhôm kính hiệu quả

Tin tuyển dụng 06-02-2020

Thông báo: Tuyển dụng Thực tập sinh 2020