Những điểm đáng lưu ý khi mua nhôm định hình giá rẻ

26 06 19
Những điểm đáng lưu ý khi mua nhôm định hình giá rẻ

Nhôm định hình giá rẻ trở thành vật liệu được săn đón ở rất nhiều công trình. Không chỉ giảm tải được chi phí công trình, nhiều dòng nhôm có chất lượng chẳng hề thua kém nhôm định hình cao cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng lực chọn đúng dòng nhôm định hình chất lượng với chi phí rẻ. Vì thế, An Lập Phát sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn có thể tự tin lựa chọn nhôm cho công trình.

Những lợi ích và bất lợi khi sử dụng nhôm định hình giá rẻ

Sử dụng nhôm định hình giá rẻ đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho công trình. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng mang đến một số rủi ro nếu chọn phải nhôm kém chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng nhôm định hình giá rẻ

Những điểm đáng lưu ý khi mua nhôm định hình giá rẻ

Nhôm định hình giá rẻ giúp tiếp kiệm chi phí công trình đáng kể

– Tiết kiệm chi phí: với giá thành rẻ thì việc tiết kiệm chi phí khí sử dụng dòng nhôm này là điều hiển nhiên. Công trình càng lớn thì mức chi phí chủ công trình tiết kiệm được càng nhiều. Vì thế, nhôm định hình giá rẻ rất được ưa chuộng trên thị trường.

– Dễ mua: Nhôm định hình giá rẻ đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Chính vì thế, rất dễ dàng tìm đến một thương hiệu dòng nhôm này.

Bất lợi khi sử dụng nhôm định hình giá rẻ

– Tuy nhiên, bất lợi đầu tiên cũng chính bởi sự dễ mua. Bởi vì thị trường quá mức đa dạng chính vì thế, nhiều thương nhân sẽ tranh thủ cơ hội này trà trộn hàng kém chất lượng.

–  Nhiều doanh nghiệp gia công nhôm định hình giá rẻ từ nhôm tái chế kém chất lượng. Vì thế, so với mặt bằng chung những vật liệu này thường có mức giá thấp hơn hẳn. Nhưng lại có tuổi thọ sử dụng thấp và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Lưu ý khi chọn mua nhôm định hình giá rẻ

Khi chọn nhôm định hình giá rẻ cho công trình gia chủ nên lưu ý những điểm sau.

Chọn mua nhôm định hình từ thương hiệu uy tín

Công ty nhôm kính uy tín chất lượng hàng đầu, có thương hiệu lâu năm sẽ đảm bảo cung cấp hàng có chất lượng.

– Không nên chọn những thương hiệu vô danh, không có tên tuổi rõ ràng. Bạn sẽ dễ mua phải nhôm thanh định hình kém chất lượng.

Chọn profile nhôm đạt chuẩn

– Profile nhôm định hình đạt chuẩn là thế nào? An Lập Phát sẽ bật mí giúp bạn bí quyết chọn nhôm định hình làm cửa thật chất lượng nhé!

Những điểm đáng lưu ý khi mua nhôm định hình giá rẻ

Nhôm định hình Yng Hua có độ dày cao phù hợp cho hầu hết công trình

– Nên chọn thanh nhôm định hình làm cửa có độ dày tối thiểu 1.4mm. Và khoảng độ dày đẹp nhất cho mọi khung cửa là từ 1.8 – 2mm. Hiện nay, nhôm định hình Yng Hua và Premier đang là hai dòng nhôm đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu sử dụng tốt. Được ứng dụng mạnh mẽ ở hầu hết các công trình kiến trúc.

– Nhôm định hình làm cửa nên được thiết kế cấu trúc khoang rỗng. Có vách rãnh kỹ thuật nhằm tăng độ cứng và tạo rãnh thoát nước. Tránh tình trạng cửa bị rò rỉ nước vào ngày mưa.

– Nhôm thanh định hình chất lượng tốt thường có bề mặt nhẵn bóng. Và đều màu, một số thanh nhôm còn có ánh kim.

Trên đây là những lưu ý khi chọn nhôm định hình giá rẻ làm cửa mà An Lập Phát đúc kết được. Công ty chúng tôi hình thành và có thương hiệu 20 năm trên thị trường với đa dạng hệ nhôm chất lượng cao với mức giá tốt. Liên hệ ngay để nhận bảng giá chi tiết từ công ty.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Tin tức 13-08-2019

Giữa “rừng” công ty nhôm kính và bài toán chọn nhà cung cấp

Tin tức 08-07-2019

Bảng giá nhôm thanh định hình tại Tp.HCM

Tin tức 13-05-2019

Tuyệt vời lý do khiến bạn nên làm cửa kính bằng khung nhôm