Nhôm định hình giá rẻ và nỗi lo về chất lượng sản xuất ?

09 11 19

Thị trường cạnh tranh khốc liệt là một trong những nguyên nhân khiến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Nhôm định hình giá rẻ là một trong những tìm kiếm nhiều nhất đối với ngành sản xuất nhôm kính. Đặc biệt là các sản phẩm nhôm kính nội thất.

Thị trường nhôm định giá rẻ hiện nay

Rẻ hay tốt ?

Nhôm định hình giá rẻ một mặt đáp ứng được nhu cầu về giá thành của sản phẩm hoàn thiện. Nhưng mặt khác lại khiến người dùng đắn đo về chất lượng liệu có được đảm bảo ? Vì vậy để có thể tìm nhà cung cấp nhôm định hình giá rẻ và chất lượng thường là điều khó khăn cho hầu hết các cơ sở. Thông thường, nhôm định hình giá rẻ thì chất lượng nhôm không cao, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Chính vì vậy mà nhà cung cấp có uy tín và quy mô sẽ cung ứng được nhôm định hình chất lượng, song song đó là cân bằng giá thành.

Thanh nhôm chất lượng – sản phẩm bền bỉ

nhôm định hình giá rẻ

Các sản phẩm như: cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng nhôm kính đều được sản xuất từ những thanh nhôm định hình. Vì vậy mà chất lượng của thanh nhôm định hình là vô cùng quan trọng trong việc sản xuất. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị và độ bền của sản phẩm khi hoàn thiện. Ví dụ như: bộ cửa đi có đủ cứng cáp và khung nhôm có đủ bền vững hay không phần lớn phụ thuộc vào những thanh nhôm cấu thành. Hiện tại, để có thể mua nhôn định hình sản xuất đảm bảo chất lượng thì giá thành lại cao. Sản phẩm khi hoàn thiện không đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Hiểu được điều đó, thời gian qua,  An Lập Phát luôn giữ vững tiêu chí Bền – Đẹp – Giá hợp lí cho khách hàng và đối tác. Mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Phục vụ cho mọi công trình đáp ứng được độ bền tối đa. Các dòng nhôm thanh định hình do An Lập Phát cung ứng đều được kiếm tra nghiêm ngặt. Và trải qua dây chuyền xử lí đặc biệt. Giúp bề mặt thanh nhôm giữ được độ bền màu. Song, bề mặt nhôm còn chống ăn mòn trước thời tiết, kéo dài tuổi thọ được lâu hơn. Từ đó, sản phẩm hoàn thiện cũng sẽ đạt được sự bền bỉ tối ưu.

Cách kiểm tra chất lượng nhôm định hình đạt chất lượng

Ngoài những thông số kĩ thuật về độ dày, kích thước,… Khi chọn nhôm thanh trong sản xuất, cũng cần lưu ý một vài điểm trong quá trình xem sản phẩm mẫu như:

1. Nguồn gốc

Cần tìm hiểu kĩ về nguồn gốc, thương hiệu, nơi sản xuất cung ứng nhôm thanh định hình. Từ đó có thể đảm bảo cho chất lượng của thanh nhôm được bền bỉ, chắc chắn. Bạn có thể yêu cầu tư vấn về nguồn gốc nhôm thanh từ nhà phân phối. Hoặc được cung cấp các văn bản, chứng nhận được các ban ngành liên quan đảm bảo. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất hoặc gia công kĩ thuật trên thanh nhôm từ nhà máy sản xuất nhôm định hình bạn cũng nên tìm hiểu từ nhà cung cấp. Một mặt có thể hiểu rõ chi tiết về loại nhôm mà bạn kinh doanh. Mặt khác, cũng có thể dựa vào đó làm cơ sở để bảo hành sản phẩm nhôm kính cho khách hàng của mình.

nhôm định hình giá rẻ

Nhôm định hình được phân phối bởi An Lập Phát luôn được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt

2. Chính sách bảo hành sản phẩm

Nhà cung cấp uy tín  sẽ có những chính sách bảo hành sản phẩm đi kèm theo đó. Các chính sách bảo hành sản phẩm như là một cam kết sự uy tín của đơn vị cung cấp nhôm. Đồng thời, cũng khẳng định với người dùng về chất lượng sản phẩm. Các khoản bảo hành về màu nhôm, khung nhôm, phụ kiện,… đều giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay mới nhiều lần.

Song song đó, bạn cũng nên bỏ túi ngay kinh nghiệm chọn nhôm định hình làm cửa chất lượng. Có thêm một vài điểm chú ý trong quá trình chọn nhôm cho cơ sở sản xuất của mình chắn chắc là điều không thừa.

An Lập Phát là công ty nhôm chuyên cung cấp các dòng nhôm định hình dùng cho sản xuất: cửa đi, cửa sổ, mặt dựng, vách ngăn,… Đa dạng hệ nhôm và phân khúc, giá thành hợp lý. Đảm bảo chất lượng với các chính sách bảo hành và quyền lợi khách hàng tốt nhất. Liên hệ hotline 1800 6332 – (028) 3756 1678 để được tư vấn sản phẩm.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
An Lập Phát 08-11-2019

Nhà máy sản xuất nhôm định hình đi đầu về chất lượng

Tin báo chí 09-10-2019

Nhôm An Lập Phát: “Đột phá” với quy trình sản xuất khép kín hiện đại

Tin tức 23-12-2019

Báo giá chi tiết nhôm Đại Tân chất lượng chính hãng