Nhà máy sản xuất nhôm định hình đi đầu về chất lượng

08 11 19

Nhôm định hình đã và đang chiếm lĩnh thị trường vật liệu nội thất. Phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm nhôm kính. Chẳng hạn như: cửa nhôm kính, mặt dựng lớn, vách ngăn nhôm kính,… Tìm kiếm nhà phân phối nhôm định hình chất lượng trong thời điểm sức cạnh tranh khốc liệt là một bài toán khó đối với các đại lý kinh doanh.

Nhà máy sản xuất nhôm định hình chất lượng hàng đầu

Công ty nhôm An Lập Phát là nhà phân phối, cung cấp nhôm định hình chất lượng hàng đầu trên toàn khu vực Nam Trung Bộ. Có tiềm lực mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối nhôm. Hiện nay, An Lập Phát mở rộng quy mô với 3 chi nhánh chính thức tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ. Trụ sở chính tại TPHCM. Song song đó là nhiều showroom và hàng trăm đại lý trên toàn khu vực.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp” , thanh nhôm tại An Lập Phát ra đời đều đạt chất lượng tối ưu. Sở hữu nhà máy sản xuất nhôm định hình quy mô hơn 15.000 m2. Đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động hóa. Sản phẩm nhôm thanh luôn đảm bảo được chất lượng đồng bộ và tối ưu về màu sắc thẩm mỹ.

Các dòng nhôm hiện hành được ưa chuộng

Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh nhôm định hình. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua Công ty nhôm An Lập Phát. Với uy tín, thâm niên duy trì và phát triển hơn 20 năm qua. An Lập Phát chắc chắn là nhà phân phối hoàn hảo cho cửa hàng của bạn. Sở hữu nhiều dòng sản phẩm đáp ứng thị trường tiêu dùng. Nhiều phân khúc giá thành, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Các hệ dòng nhôm hiện nay được ưa chuộng trong tiêu dùng đều có mặt tại An Lập Phát. Chẳng hạn như:

Dòng nhôm Ynghua

nhà máy sản xuất nhôm định hình

Thuộc phân khúc tiêu dùng thông dụng. Dòng nhôm Ynghua ngày nay đã quen thuộc với thị hiếu người tiêu dùng. Thanh nhôm có độ cứng hoàn hảo. Rãnh kĩ thuật nhiều và chi tiết. Nhôm Ynghua được dùng phổ biến cho các công trình nhà ở, công trình công cộng, nhà cao tầng… Thanh nhôm Ynghua ứng dụng được cho nhiều sản phẩm nhôm kính khác. Dễ lắp ghép, độ bền cao lên đến 10 năm cũng là ưu điểm của dòng nhôm này.

Hệ nhôm Ynghua phổ biến

Được tiêu thụ nhiều nhất trong thị trường nhôm thanh định hình. Phải kể đến các hệ nhôm như:

  • Mặt dựng nhôm lớn: hệ 1000, hệ 700, hệ khung chìm, hệ khung nổi,…
  • Cửa nhôm kính: hệ YH 24, hệ 63, hệ 1039, hệ 898, hệ 1088,…

Tham khảo Hệ nhôm định hình là gì ? Cách phân loại hệ nhôm nếu bạn chưa biết rõ về hệ nhôm trong sản xuất.

Dòng nhôm Đại Tân

nhà máy sản xuất nhôm định hình

Được đánh giá là dòng nhôm có giá thành phù hợp cho phân khúc phổ thông. Nhôm Đại Tân được sử dụng rộng rãi đối với các công trình nhà ở dân dụng. Bên cạnh đó, dòng nhôm nay cũng phù hợp với các vị trí phụ trong không gian. Có thể kết hợp sử dụng nhằm giảm bớt chi phí. Song, chất lượng của thanh nhôm Đại Tân vẫn được tối ưu các chức năng trong quá trình sử dụng.

Dòng nhôm Fuji

nhà máy sản xuất nhôm định hình

Được nhà máy sản xuất nhôm định hình của công ty nhôm An Lập Phát phát triển nhằm phục vụ các nhu cầu về giá thành của người tiêu dùng. Trong thị trường tiêu dùng chắc chắn sẽ có nhu cầu về giá rẻ. Và nhôm Fuji được phát triển nhằm phục vụ các nhu cầu đó. Điểm đặc biệt mà thanh nhôm Fuji sở hữu là vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng đối với thanh nhôm.

Tại sao nên chọn nhà máy sản xuất nhôm định hình uy tín

Bên cạnh giá thành của thanh nhôm. Thì chất lượng luôn là điều song hành trong tiêu chuẩn chọn nhà phân phối của đại lý nhôm. Bạn cần hợp tác cùng nhà máy uy tín bởi các lí do sau:

Đảm bảo chất lượng

Một mặt đảm bảo uy tín của đại lý. Mặt khác chất lượng của sản phẩm cũng ảnh hường đến người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Làm việc chuyên nghiệp

Đối với các công ty nhôm có quy mô có thể kể đến là An Lập Phát. Quá trình kinh doanh được đào tạo và tuân thủ quy chuẩn một cách chuyên nghiệp. Và nhôm thanh từ các công ty nhôm có tiềm lực cũng được đảm bảo chất lượng bằng những văn bản, chứng nhận công khai. Việc hợp tác giữa các đại lý và nhà phân phối này cũng được đảm bảo bằng những hợp đồng và điều khoản. Hợp tác với nhà máy, công ty có uy tín giúp giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất cho đại lý của bạn.

Giá thành hợp lý

Nhà máy sản xuất nhôm định hình là nơi có nguồn sản phẩm ở giai đoạn đầu tiên, không qua trung gian. Chắc chắn bạn sẽ nhận được giá thành phân phối ở mức thấp hơn so với thị trường. Bên cạnh đó, hợp tác cùng nhà máy uy tín, bạn cũng được hưởng những quyền lợi và chính sách ưu đãi kinh doanh.

Công ty nhôm An Lập Phát tự hào là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất nhôm định hình đi đầu về chất lượng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đảm bảo mỗi thanh nhôm ra đời đạt chất lượng vượt trội và công năng tối ưu.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Tin tức 13-05-2019

Tuyệt vời lý do khiến bạn nên làm cửa kính bằng khung nhôm

Tin tức 31-07-2019

Có nên chọn cửa làm từ nhôm thanh định hình cho công trình?

Tin tức 31-05-2019

Hé lộ “sự thật” về thanh nhôm định hình kết hợp với kính