Lợi ích của nhôm định hình công nghiệp trong đời sống

28 11 19

Cuộc cách mạng của công nghệ hiện đại mới ra đời và thâm nhập vào đời sống con người ngày một nhiều hơn. Các vật liệu truyền thống và cũ kĩ. Với công nghệ cũ đã không còn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong đời sống hiện nay. Nhôm định hình công nghiệp xuất hiện trở thành giải pháp hoàn hảo cho lĩnh vực xây dựng và nội thất.

Trong số nhiều vật liệu mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Thì nhôm định hình công nghiệp được đánh giá cao và dùng phổ biến nhất tại các công trình. Vật liệu này được người tiêu dùng nhận xét đem lại nhiều lợi ích cho không gian. Đặc biệt là đối với các sản phẩm làm từ nhôm định hình công nghiệp, phục vụ cho nội thất như: cửa đi nhôm kính, mặt dựng, vách ngăn,…, cũng đạt được các tính năng tối ưu.

Nhôm định hình công nghiệp dùng để làm gì ?

Sở hữu nhiều ưu điềm lợi ích, hợp kim nhôm được xem là vật liệu của sự hiện đại mới. Chính vì vậy, khi thanh nhôm định hình công nghiệp được đùn ép từ những phôi nhôm nguyên chất. Chúng có thể làm hài lòng người tiêu dùng một cách tuyệt đối. Nhôm định hình công nghiệp ngày nay được ứng dụng nhiều trong sản xuất sản phẩm nội thất và xây dựng. Chẳng hạn như:

Cửa nhôm kính

nhôm định hình công nghiệp

Theo xu hướng của các thiết kế công trình châu Âu, cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng rộng rãi ở mọi công trình Việt. Không “kén” chọn bất kì lối kiến trúc nào. Vật liệu nhôm định hình công nghiệp ứng dụng làm cửa nhôm kính có thể tương thích với nhiều lối thiết kế công trình về mặt thẩm mỹ. Khi ứng dụng nhôm định hình làm cửa. Sản phẩm đạt được nhiều tính năng vượt trội. Có thể kể đến các chức năng như: cách âm, cách nhiệt, kín nước,…

Mặt dựng nhôm kính

nhôm định hình công nghiệp

Mặt dựng nhôm kính được thay thế cho tường. Được sử dụng ở các vị trí mặt tiền bên ngoài của các công trình cao tầng, cao ốc. Vừa đạt được độ thẩm mỹ cao do kết hợp cùng kính cường lực. Vừa sở hữu độ vững chãi và bền bỉ tối đa. Chính vì vậy mà sản phẩm mặt dựng nhôm kính làm từ nhôm định hình công nghiệp ngày nay được sử dụng một các phổ biến và rộng rãi tại các công trình có quy mô lớn.

Vách ngăn nhôm kính

Cung ứng nhiều nhất là các văn phòng công ty, nhà xưởng,…. Thay vì chiếm diện tích cho việc xây tường ngăn cách không gian. Thì ngày nay, các công trình có xu hướng dùng nhôm kính làm các vách ngăn văn phòng. Kể cả đối với nhà ở dân dụng có diện tích nhỏ. Người tiêu dùng cũng ưa chuộng sử dụng loại này để giảm bớt diện tích xây tường.

>>> Nhôm định hình giá rẻ và nỗi lo về chất lượng sản xuất

Lợi ích khi dùng nhôm định hình công nghiệp

nhôm định hình công nghiệp

Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Được đùn ép từ những phôi nhôm nguyên chất. Sản phẩm từ nhôm định hình công nghiệp có độ bền bỉ vượt trội. Thanh nhôm vững chãi, tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 10 năm. Đó cũng chính là lí do khiến vật liệu nay được ưa chuộng trong xây dựng.

Không cháy lây lan

Trong môi trường bình thường, những thanh nhôm định hình không bị nóng chảy. Chúng có độ bền hoàn hảo trước các tác động. Trong trường hợp hỏa hoạn, khi nhiệt độ lên đến 1000 độ C, thanh nhôm chỉ biến dạng, không cháy lan sang các vật dụng khác. Kim loại nhôm cũng không nhiễm từ. Vì vậy, ngoài việc được ứng dụng nhiều trong xây dựng, nhôm còn hữu dụng trong ngành hàng không ở hạng mục sản xuất.

Trọng lượng riêng của thanh nhôm nhẹ

Kim loại nhôm có tỉ trọng riêng chỉ bằng 1/3 tỉ trọng của sắt hoặc đồng. Nhôm định hình vì vậy mà được sử dụng sản xuất các mẫu cửa phục vụ cho nội thất. Sở hữu tải trọng nhẹ, đạt ưu điểm nổi bật trong việc giảm tải sức nặng công trình. Nhôm định hình còn được dùng sản xuất các mặt dựng nhôm kính lớn. Góp phần tạo nên xu hướng hiện đại và sáng tạo mới trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc.

Công ty nhôm An Lập Phát là công ty chuyên phân phối nhôm định hình công nghiệp có uy tín đến nay hớn 20 năm. Là địa chỉ hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm đối tác.

LIÊN HỆ 1800 6332 – 028 3756 1678 (NVKD) hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
An Lập Phát 24-09-2019

CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH XINGFA GỒM MẤY HỆ, ĐẶC ĐIỂM, BÁO GIÁ              

Cẩm nang 30-11-2019

Chia sẻ bí quyết chọn cửa nhôm định hình đạt chuẩn

Cẩm nang 08-04-2019

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm kính được ưa chuộng