KỈ NIỆM 22 NĂM AN LẬP PHÁT: Hội thao bóng đá mini

24 09 20
Chiều ngày 18/9/2020, Giải bóng đá mini do BCH Công đoàn phối hợp cùng Bộ phận Hành chính nhân sự tổ chức, được khai mạc tại sân bóng Đại Lộc (KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh). Buổi lễ khai mạc đặc biệt có sự tham gia của Giám đốc Diệp Hạ Hằng cùng các Trưởng bộ phận khác như: Hành chính nhân sự, Nhà máy sơn, Marketing-Đào tạo,…
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty Nhôm An Lập Phát với chủ đề: “Tương trợ mới tốt – Chia sẻ mới hay – Đồng hành là trách nhiệm”, giải đấu mang tính nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình An Lập Phát, đồng thời rèn luyện sức khỏe sau thời gian làm việc căng thẳng.
Giám đốc Diệp Hạ Hằng (giữa) cùng các Trưởng bộ phận khác trong buổi lễ khai mạc
Chi tiết lịch thi đấu và kết quả Chung kết
Giải bóng đá mini diễn ra từ ngày 18/9/2020 đến 23/9/2020 bao gồm các vòng: Vòng bảng, Bán kết, Chung kết. Các đội bóng tham gia gồm có:
– FC Nhà máy Sơn
– FC Nhà máy Cửa
– FC Đô (P.Marketing)
– FC Kho vận
– FC Liên quân 1 (P. Kinh doanh; P. IT, P. QLCL; P. Kế toán)
– FC Liên quân 2 (P. HCNS; Kho D; P. KHVT)
Ngoài sự tham gia của các cầu thủ đến từ tất cả phòng ban, không khí trận đấu diễn ra càng sôi nổi hơn khi có sự cỗ vũ của các thành viên khác trong đại gia đình An Lập Phát. Tất thảy tạo nên bầu không khí náo nhiệt và vui tươi, là chất xúc tác khiến tập thể càng gắn kết hơn nữa trong suốt thời gian cộng sự, đáp ứng đúng với chủ đề trong năm nay.
(Nhấn xem đầy đủ hình ảnh tại album: 22 NĂM AN LẬP PHÁT – HỘI THAO BÓNG ĐÁ )

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Hoạt động nội bộ 24-09-2020

KỈ NIỆM 22 NĂM AN LẬP PHÁT: Hội thao bóng đá mini

Tin tức 22-07-2019

Top công ty sản xuất nhôm uy tín chất lượng – An Lập Phát

Cẩm nang 25-03-2019

“Mẹo vặt” lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp mọi công trình