Cột mốc phát triển

13 09 18
cong ty an lap phat

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thanh nhôm định hình chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, An Lập Phát đã xây dựng được cho mình thương hiệu và uy tín mà khó doanh nghiệp nào có được.

Nhôm là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trên thế giới trong nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp ô tô, tàu thuyền cho đến mảng kiến trúc, xây dựng và đồ gia dụng, tiêu dùng. Nắm bắt được sự thiết yếu của nhôm đối với thị trường Việt Nam, An Lập Phát đã không ngừng đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Bắt đầu là một thanh nhôm nhỏ nhoi

1998 – Cửa hàng nhôm Đại Tân

Khởi đầu là một cửa hàng bán nhôm thanh mang tên Đại Tân (tiền thân của An Lập Phát sau này) vào năm 1998, với ý tưởng táo bạo khi khởi nghiệp bằng cách mang thanh nhôm định hình chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam. Thời gian đó, khá nhiều người xem ý tưởng này là điên rồ vì cho rằng bản chất kim loại của nhôm không thể nào so sánh với sắt hay thép được.

2000 – Công ty TNHH TM Vinh Hoa

Năm 2000 đã đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của An Lập Phát khi chuyển đổi từ cửa hàng nhôm thanh Đại Tân thành Công ty TNHH TM Vinh Hoa, khởi đầu cho quá trình đầu tư và khẳng định thương hiệu của mình trong chiến lược kinh doanh.

Vươn danh thành nhà phân phối nhôm lớn nhất cả nước

2002 – Thành lập chi nhánh phân phối tại Đà Nẵng

Bằng năng lực và uy tín của mình, chỉ hai năm sau đó, An Lập Phát đã mở được chi nhánh phân phối đầu tiên tại Đà Nẵng, đây được xem là bước khởi đầu mở ra định hướng phát triển đầu tiên trong bước tiến trở thành nhà phân phối nhôm chất lượng cao trên toàn quốc.

2004 – Thành lập chi nhánh phân phối tại Cần Thơ

Hiểu rõ được sự cấp thiết và nhu cầu sử dụng nhôm thanh của khách hàng khu vực Miền Tây, chi nhánh Cần Thơ đã được thành lập vào năm 2004. Đây là một thị trường đầy hứa hẹn khi mạng lưới đại lý, cơ sở phân phối đã nhanh chóng phát triển rộng khắp khu vực ngay sau đó.

2005 – Phát triển hệ thống vận chuyển toàn quốc

Khi hệ thống đại lý, cơ sở phát triển mạnh, nhu cầu vận chuyển nguồn hàng cung ứng đến các chi nhánh đã trở thành vấn đề cấp bách. Lúc này, Ban Giám đốc của Vinh Hoa lúc bấy giờ đã quyết định đầu tư phát triển hệ thống vận chuyển tốc hành xuyên suốt cho các hệ thống, nhằm đáp ứng đầy đủ lượng hàng hóa cung ứng đủ cho tất cả chi nhánh và đại lý của mình.

2013 – Thành lập chi nhánh phân phối tại Nha Trang

Theo đà phát triển của những thành công trước đó, năm 2013, chi nhánh phân phối thứ ba trực thuộc Công ty Vinh Hoa đã được thành lập tại Nha Trang (Khánh Hòa). Đây là chi nhánh cung ứng cho hệ thống các đại lý, cơ sở thuộc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên của nước ta.

Khẳng định mình với bước đột phá trong chiến lược kinh doanh

2015 – Công ty TNHH SX TM & ĐT Nhôm An Lập Phát

Sau 17 năm xây dựng và phát triển, minh chứng cho sự chuyển mình trong chiến lược kinh doanh và đường lối phát triển của doanh nghiệp, Công ty TNHH TM Vinh Hoa đã chính thức đổi tên thành Công ty TNHH SX TM & ĐT Nhôm An Lập Phát và đăng ký giấy phép kinh doanh với Bộ Công Thương Việt Nam vào ngày 25/09/2015.

Mở ra một trang mới trong chiến lược kinh doanh, định hướng phát triển của An Lập Phát không chỉ gói gọn trong lĩnh vực phân phối, cung ứng thanh nhôm định hình ra thị trường mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng cao và đa tiện ích.

2018 – Chiến lược kinh doanh và đầu tư hiện đại

Cho đến nay, An Lập Phát đã có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, bao gồm một trụ sở chính ở Tp. Hồ Chí Minh, ba chi nhánh (Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang), hai showroom trưng bày sản phẩm cửa nhôm kính (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương) và hàng trăm đại lý, cơ sở phân phối khác.

Với bước chuyển mình trong định hướng kinh doanh những hệ cửa nhôm kính chất lượng cao, An Lập Phát đã không ngần ngại đầu tư những dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của nước ngoài, sử dụng những vật liệu cao cấp để cho ra đời những sản phẩm cửa nhôm kính đạt tiêu chuẩn cao nhất, cả về thẩm mỹ và chất lượng.

Khát vọng vươn tầm quốc tế

Với tầm nhìn khẳng định vị thế nhà cung cấp thanh nhôm định hình chất lượng và những hệ cửa nhôm kính cao cấp đạt chuẩn số một Việt Nam, cũng như từng bước một vươn lên tầm thế quốc tế. Năm 2018 là một năm đầy thách thức và triển vọng đối với định hướng phát triển của An Lập Phát, khi quyết định phát triển công nghệ sản xuất tiên tiến và đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân (Hồ Chí Minh) với diện tích lên đến 18.000m2.

Trải qua hành trình 20 năm xây dựng và phát triển, An Lập Phát khẳng định sẽ tiếp tục duy sự phát triển bền vững của mình ở thị trường nội địa, đồng thời cũng tăng cường các mối quan hệ giao thương với đối tác quốc tế, năng cao uy tín và tầm vóc thương hiệu của mình, góp phần “nâng tầm cuộc sống mở rộng tương lai” cho đất nước.