Công ty nhôm An Lập Phát hỗ trợ người dân miền Trung sau bão

26 11 20

Bão lũ đi qua, miền Trung chỉ còn trơ trọi mất mát và đau thương. Hàng nghìn hộ dân bỗng chốc trắng tay khi từng đợt lũ cuốn trôi nhà cửa, ruộng vườn, và… cả người thân gia đình. Sau giai đoạn lần lượt bốn cơn bão lớn (khởi đầu từ tháng 10/2020 đến giữa tháng 11/2020) hoành hành, giày xéo mảnh đất và con người miền Trung, đến nay vẫn còn đọng lại tàn cuộc. Những ngôi nhà xiêu vẹo vẫn còn bện đầy bùn đất, sự lo âu cho bữa ăn hằng ngày vẫn còn đau đáu trên gương mặt của những người dân nơi đây.

Xót xa và đồng cảm trước những gì mà “khúc ruột” miền Trung đang phải gánh chịu sau đợt bão, Công ty Nhôm An Lập Phát đã vận động các anh/chị/em toàn thể công ty quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung tái thiết lập cuộc sống.

Chiều ngày 22/11, anh Lê Thế An – Quản lí kinh doanh Vùng 1, được cử làm đại diện chi nhánh Đà Nẵng, đến thăm hỏi và trao tiền cho hơn 25 hộ dân đang gặp khó khăn tại hai huyện: Hương Thủy và Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) cùng một số khu vực khác. Theo đó là sự có mặt cùng đồng hành của các Đại lý miền Trung (đơn vị đồng hỗ trợ).

 

Các khu vực tỉnh thành lân cận do anh Ngô Xuân Phú – Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng và CB-NV chi nhánh đến tận nơi trao tặng.

Tổng số tiền Công ty Nhôm An Lập Phát trao tặng đến bà con là: 15.240.000 VNĐ.

Tất thảy là tấm lòng mà anh/chị em toàn thể Công ty chia sẻ đến người dân miễn Trung, nơi mà những con người nhỏ bé ấy vẫn đang gồng mình trước những hậu quả thiên tai.

Công tác hỗ trợ người dân miền Trung diễn ra thuận lợi và thành công, Công ty Nhôm An Lập Phát không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo và toàn thể CB-CNV tại An Lập Phát cũng như các chi nhánh: Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mạnh mẽ đối với anh/chị/em Công ty Nhôm An Lập Phát. Mong rằng Công ty Nhôm An Lập Phát sẽ ngày càng vững bước trên con đường phát triển, hướng đến tương lai vững bền.

Cảm ơn và trân trọng !

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Cẩm nang 16-04-2019

3 nguyên tắc “vàng” khi lựa chọn cửa nhôm kính

Tin tức 16-12-2019

Tư vấn và báo giá chi tiết nhôm Fuji chất lượng tốt nhất

Cẩm nang 23-07-2019

3 Điểm cần chú ý khi chọn lựa thanh nhôm định hình