Công ty nhôm kính chuyên sản xuất và phân phối uy tín

27 11 19

Chuyên sản xuất và phân phối cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, vách ngăn nhôm kính,… Công ty nhôm kính An Lập Phát hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối. Sở hữu sản phẩm chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Hình thành và phát triển đến nay hơn 20 năm. Công ty nhôm kính An Lập Phát đến nay là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nhôm kính mang chất lượng vượt trội. Nếu bạn muốn tìm nhà phân phối uy tín hợp tác lâu dài. Thì chắc chắn Công ty An Lập Phát là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy công ty nhôm kính này có quy mô và phân phối các dòng nhôm nào ? Giá cả ra sao ? Xem thông tin ở bên dưới bài viết bạn nhé !

Công ty nhôm kính An Lập Phát

Là một trong những đơn vị công ty nhôm tiên phong trong lĩnh vực phân phối nhôm định hình. Phục vụ cho sản xuất cửa nhôm kính và các sản phẩm nhôm nội thất khác. Bên cạnh đó cũng đáp ứng cho lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp.

Ngoài phân phối nhôm định hình, công ty An Lập Phát trực tiếp sản xuất nhôm kính thành phẩm. Như các loại cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng nhôm kính. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công trình dân dụng.

Quy mô và tiềm năng

công ty nhôm kính

Nhà máy sản xuất tại An Lập Phát

Hợp tác phân phối với hàng trăm đại lý trên cả nước. Đến nay, công ty nhôm kính này ngoài trụ sở chính tại TPHCM. An Lập Phát còn mở rộng chi nhánh tại 3 trung tâm lớn: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ.

Ngoài ra, công ty nhôm An Lập Phát cũng sở hữu nhà máy sản xuất hơn 15.000 m2. Theo đó là công nghệ dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại. Đảm bảo cho mỗi thanh nhôm hoàn thiện có sự đồng bộ hóa về chất lượng màu sơn một cách hoàn mỹ nhất. Đối với nhôm kính thành phẩm, mỗi sản phẩm ra đời đều được đội ngũ kĩ thuật viên trau chuốt, thợ gia công lành nghề. Chất lượng mỗi bộ cửa đều được đảm bảo cả về tính năng lẫn độ thẩm mỹ tối ưu.

An Lập Phát sản xuất và phân phối sản phẩm gì ?

Nhôm thanh định hình

công ty nhôm kính

Chuyên phân phối các dòng nhôm thanh chất lượng với sự đa dạng về phân khúc và thương hiệu. Hiện tại, An Lập Phát phân phối 3 dòng nhôm chủ yếu. Bao gồm: Nhôm Ynghua, Nhôm Đại Tân, Nhôm Fuji. Với phân khúc và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung từ những phản hồi từ thị trường tiêu dùng. Giá thành phân phối nhôm bởi An Lập Phát ở mức hợp lý đáng kể.

Bạn đang lập kế hoạch để kinh doanh vật liệu nhôm định hình, chắc chắn các kinh nghiệm được chia sẻ ở bài viết Mở đại lý nhôm Ynghua tiết kiệm chi phí trong tầm tay sẽ giúp ích cho bạn.

Nhôm kính nội thất

công ty nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính văn phòng

Song song với hoạt động phân phối vật liệu nhôm thanh đến các đại lý, cơ sở gia công. An Lập Phát còn được biết đến là công ty nhôm kính với hoạt động sản xuất các sản phẩm nhôm kính hoàn thiện. Phục vụ cho các dự án, công trình có quy mô lớn. Chẳng hạn như: văn phòng công ty, nhà xưởng, biệt thự, khách sạn cao cấp,… Đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ từ phía người dùng.

Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Được đào tạo trong chuyên môn. Mỗi dự án hoàn thành, Công ty An Lập Phát đều nhận được sự hài lòng từ phía đối tác và khách hàng.

Một số công trình hoàn thiện hạng mục nhôm kính nội thất

Tiếp nhận ở các hạng mục liên quan đến vật liệu nhôm kính. Đặc biệt là hệ thống cửa. Công ty nhôm kính An Lập Phát được các nhà thầu và chủ đầu tư tin tưởng sử dụng sản phẩm. Nhờ vào thanh nhôm chất lượng, mà chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ thị trường tiêu dùng.

công ty nhôm kính

Biệt thự Anh Quân (Q.6, HCM)

công ty nhôm kính

Công ty nhựa C.H.A (Tây ninh), An Lập Phát thi công mặt dựng và hệ thống cửa, vách ngăn

công ty nhôm kính

Nhà nghỉ dưỡng tại Tây Ninh

Mới đây, Công ty nhôm An Lập Phát vinh dự nhận giải Top 100 Sản phẩm Tin & Dùng 2019 do VnEconomy tổ chức khảo sát và bình chọn. Với 2 sản phẩm được vào Top 100 bao gồm: Nhôm thanh Đại Tân, Nhôm thanh Fuji. Đó là minh chứng thực tế nhất cho các sản phẩm nhôm tại công ty nhôm kính này.

Công ty nhôm kính An Lập Phát chắc chắn là đối tác hoàn hảo với bạn nếu bạn đang tìm kiếm. GỌI NGAY 1800 6332 – 028 3756 1678 (NVKD) để được hướng dẫn đến showroom gần nhất xem sản phẩm mẫu. Hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Tin tức 22-04-2019

Những đặc điểm nổi bật của nhôm thanh định hình

Tin tức 21-11-2019

Bảng giá nhôm thanh Ynghua và các hệ nhôm bán chạy

Cẩm nang 02-01-2020

Cẩm nang chọn cửa nhôm Fuji chính hãng, chất lượng