Chia sẻ bí quyết chọn cửa nhôm định hình đạt chuẩn

30 11 19

Cửa nhôm định hình đang trở thành xu hướng nội thất trong hầu hết các công trình. Không chỉ phổ biến trên thế giới. Mà tại Việt Nam, cửa nhôm định hình trong những năm gần đây cũng trở thành sản phẩm “hot” trong xây dựng.

Cũng chính vì vậy mà số lượng tiêu dùng cửa nhôm định hình cũng tăng lên. Các đơn vị, cửa hàng, cơ sở cung cấp cửa nhôm định hình cũng nhiều hơn trên thị trường. Bên cạnh ưu điểm đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng chọn lựa. Là sự bất cập trong việc nhận định chất lượng của sản phẩm.

Khi sản phẩm bị bão hòa, người tiêu dùng sẽ gặp không ít khó khăn và lúng túng trước nhiều mã hàng và dòng nhôm khác nhau. Khó mà phân biệt được cửa nhôm đạt hay không đạt chất lượng. Vì vậy, An Lập Phát chia sẻ đến bạn bí quyết chọn cửa nhôm định hình đạt chuẩn. Giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn cửa nhôm cho công trình của mình. XEM NGAY NHÉ !

Các tiêu chí đánh giá cửa nhôm định hình chất lượng

Theo khảo sát, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhôm kính nhận định chất lượng của bộ cửa nhôm định hình được đánh giá bao gồm:

Chất lượng thanh nhôm

cửa nhôm định hình

Nhôm thanh định hình là vật liệu chính khi sản xuất bộ cửa nhôm. Vì vậy mà điểm đầu tiên bạn cần chú ý đến là chất lượng của thanh nhôm định hình làm cửa. Và hãy nhớ rằng, chất lượng của nhôm cũng là điều kiện để nhận định giá tiền của bộ cửa.

Thanh nhôm định hình cần phải đạt độ dày 2 ly đối với cửa đi. Và 1,2 – 1,4 ly đối với cửa sổ. Độ dày của thanh nhôm là yếu tố quyết định sự vững chãi và cứng cáp của bộ cửa thành phẩm.

Tuy nhiên, khi bộ cửa hoàn thành thì độ dày của thanh nhôm cũng rất khó để biết chính xác. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên đến trực tiếp showroom hoặc công ty nhôm kính để được cung cấp thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Bên cạnh đó cũng có thể kiểm chứng được chất lượng cửa nhôm định hình một cách trực quan.

GỌI NGAY 1800 6332 – 028 3756 1678 (NVKD) để được hướng dẫn đến đại lý, showroom gần nhất của Công ty nhôm An Lập Phát.

>>> 5 Ưu điểm tuyệt vời cửa nhôm định hình Ynghua bạn nên biết

Phụ kiện liên quan

chia sẻ bí quyết chọn cửa nhôm định hình đạt chuẩn

Cửa nhôm định hình tại An Lập Phát sử dụng hệ phụ kiện chính hãng, cao cấp

Hiện nay, đã có thực trạng tại một số cơ sở nhôm kính vì để giảm bớt giá thành tăng thêm lợi nhuận, đã sử dụng các phụ kiện đi kèm không rõ nguồn gốc, thông số, không thương hiệu dùng để lắp ráp cửa nhôm định hình. Lợi dụng vào lòng tin của người dùng, các bộ cửa lắp ráp từ phụ kiện kém chất lượng thường tuổi thọ sử dụng không cao. Thường xuyên hư hỏng, gây tiêu tốn chi phí sửa chữa của gia chủ rất nhiều.

Để nhận biết phụ kiện của bộ cửa như: tay nắm, bản lề, khóa,…, có đạt chất lượng hay không. Bạn có thể kiểm tra logo, tem mác của thương hiệu trên phụ kiện. Có thể được dán hoặc in mờ, khắc nổi,…, trực tiếp trên mỗi phụ kiện.

Ke góc cửa nhôm định hình

Khi sản xuất cửa nhôm kính, các thanh nhôm được cắt góc chính xác 45 độ. Được bấm góc liên kết chắc chắn với nhau bằng một ke dày và bền vững. Mà bạn vẫn hay nghe chúng được gọi tên là ke góc nhôm. Sau đó dùng loại keo chuyên dụng làm đầy và kín góc. Giúp góc cửa đạt được độ kín khít tuyệt đối. Khi chọn mua cửa nhôm định hình, bạn cần chú ý đến ke góc nhôm. Là vị trí tương đối quan trọng của bộ cửa. Ke góc phải có độ dày nhất định để đảm bảo được sự vững chãi.

Những đặc điểm trên là điều bạn cần lưu ý khi chọn mua cửa nhôm định hình trên thị trường nội thất trong thời điểm hiện tại. Và để an toàn nhất cho hệ thống cửa của công trình của bạn. Hãy chọn Công ty nhôm kính có uy tín và chuyên nghiệp. Để bộ cửa của bạn được cam kết chất lượng bằng những văn bản rõ ràng. Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Để lại thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về cửa nhôm định hình. Hoặc GỌI HOTLINE 1800 6332 – 028 3756 1678 (NVKD) để được cung cấp giải pháp tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên tại An Lập Phát.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Tin tức 11-04-2019

Cửa nhôm kính lá sách – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà ở

Tin tức 06-12-2019

Chi tiết về cửa nhôm Ynghua hệ 1000: giá cả, công năng,…

Tin tức 26-04-2019

Công ty nhôm kính uy tín – chất lượng hàng đầu