Các loại nhôm thanh định hình được ưa chuộng hiện nay

01 08 19

Nhôm thanh định hình hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đặc tính kim loại nhôm bền bỉ và đa chức năng. Nhôm thanh định hình ngày càng chiếm được ưu thế, đặc biệt là hạng mục cửa nội thất.

Nhôm thanh định hình làm cửa có đa dạng các dòng và hệ khác nhau. Phụ thuộc và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng nhôm phù hợp. Dưới đây là các thông tin về các loại nhôm thanh định hình làm cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nhôm thanh định hình là gì

Nhôm thanh định hình là các thanh nhôm đã được qua xử lý kim loại. Nhằm phát huy tối đa tính chất vật lý của nhôm. Được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và các đồ nội thất. Hiện nay nhôm thanh định hình được sử dụng nhiều cho sản xuất các loại cửa.

Với đặc tính kim loại bền bỉ và chịu nhiệt tốt. Cửa làm từ nhôm thanh định hình có độ bền hoàn hảo. Thanh nhôm định hình làm cửa tại An Lập Phát được xử lý nhiệt đặc biệt. Phát huy tính năng chống ăn mòn khi tiếp xúc thường xuyên với thời tiết trong quá trình sử dụng.

Các dòng nhôm và hệ nhôm được dùng phổ biến

Nhôm xingfa Premier

cac-loai-nhom-thanh-dinh-hinh-duoc-ua-chuong-hien-nay-1

Là dòng nhôm định hình thuộc phân khúc cao cấp. Mang kiểu dáng đặc biệt sang trọng và thời thượng. Dòng nhôm xingfa Premier thường được dùng cho các công trình như: resort, biệt thự, căn hộ cao cấp,… Thanh nhôm có thiết kế chính diện bao gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân. Kết cấu rãnh kĩ thuật chi tiết. Đạt độ cứng cáp và bền vựng tối đa.

Hiện nhôm xingfa Premier tại An Lập Phát có các hệ như:

– Hệ 102, hệ 156: được dùng trong sản xuất cửa đi và cửa sổ mở quay thông dụng

– Hệ 100, hệ 72: thường dùng cho sản xuất cửa đi và cửa sổ trượt (lùa)

– Hệ 93: thường dùng cho sản xuất cửa sổ trượt (lùa) 2, 4 cánh

– Hệ 55: thường dùng cho sản xuất cửa sổ mở quay và cửa sổ bật

Chất lượng thanh nhôm tuyệt đối và thiết kế đẹp mắt. Giúp các sản phẩm cửa khi hoàn thiện càng gia tăng giá trị của tổng thể kiến trúc.

Xem thêm: 3 Điểm cần chú ý khi chọn nhôm định hình

Nhôm Ynghua

Được sản xuất với công nghệ hiện đại và tiên tiến xuất xứ từ Đài Loan. Dòng nhôm Ynghua là dòng nhôm thanh định hình cao cấp, chỉ đứng sau dòng xingfa. Có mức giá thành thấp hơn dòng nhôm định hình xingfa. Nhưng chất lượng vẫn tương đồng và thiết kế đẹp mắt. Nhôm định hình Ynghua có nhiều hệ nhôm ứng dụng sản xuất được đa dạng sản phẩm. Như:

– Hệ 1000, hệ 76: dùng cho cửa đi mở quay

– Hệ YH24: dùng cho cửa đi mở trượt (lùa)

– Hệ 63: là hệ nhôm bán chạy nhất hiện nay. Dùng cho sản xuất kiểu cửa xếp trượt.

– Hệ 1039: thường sản xuất cửa sổ mở quay.

Bỏ túi ngay kinh nghiệm chọn nhôm định hình làm cửa chất lượng

Và nhiều hệ nhôm thông dụng khác. Hiện tại, An Lập Phát là công ty nhôm phân phối độc quyền dòng nhôm định hình Ynghua. Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng của mỗi thanh nhôm.

Nhôm Đại Tân

Là dòng nhôm nằm ở tầm phổ thông với giá thành hợp lý. Cũng được sử dụng làm các loại cửa nhôm một cách phổ biến bởi mức giá dân dụng. Được sản xuất trong nước nhưng nhôm định hình

Đại Tân có chất lượng khá bền bỉ. Thanh nhôm không quá dày nhưng đạt độ cứng nhất định. Đáp ứng được các tính năng tối thiểu của sản phẩm.

Nhôm Fuji

Đây là dòng nhôm định hình giá rẻ được sử dụng phổ biến cho các vị trí cửa phụ. Tuy giá rẻ nhưng dòng nhôm này vẫn đạt được các yêu cầu cần thiết. Chẳng hạn như: độ bền, chống ăn mòn, độ cứng nhất định,… Nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đạt được độ bền trong sử dụng. Bạn có thể chọn sử dụng dòng nhôm này.

Để lại thông tin TẠI ĐÂY hoặc GỌI HOTLINE 0283756 1678 để nhận báo giá chi tiết các dòng nhôm định hình trên.

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Cộng đồng 09-01-2020

Địa chỉ sản xuất cửa nhôm Ynghua hệ 1000 chính hãng

Cẩm nang 19-09-2019

CỬA NHÔM XINGFA HỆ 93 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

An Lập Phát 24-09-2019

CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH XINGFA GỒM MẤY HỆ, ĐẶC ĐIỂM, BÁO GIÁ