21 NĂM – CÙNG AN LẬP PHÁT VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

02 10 19

Nhằm mục đích tao gắn kết giữa các thành viên và ban lãnh đạo. Đồng thời nâng cao giá trị văn hóa và cải tiến đổi mới trong hội nhập. Vừa qua công ty An Lập Phát đã tổ chức chương trình “Chuỗi sự kiện 21 năm thành lập An Lập Phát” với chủ đề “An Lập Phát – Vững bước vươn xa”. Buổi lễ không chỉ là buổi bữa tiệc tri ân mà còn là buổi đánh giá chặng đường phát triển và nổ lực không ngừng nghỉ của công ty nói chung và toàn thể nhân viên nói riêng.

AN LẬP PHÁT – 21 NĂM ĐI CÙNG NGÀNH NHÔM VIỆT

Lịch sử hình thành

Cách đây 21 năm, khi thị trường còn xa lạ với khái niệm Nhôm thanh định hình, cửa hàng Đại Tân chỉ vọn vẹn 10 nhân sự được thành lập với khát khao đem đến cho gia đình Việt những vật liệu bền vững, những khung cửa chất lượng. Năm 2000 Công ty Vinh Hoa được thành lập,  5 năm sau đó Vinh Hoa hoàn chỉnh hệ thống phân phối toàn quốc với ba văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Năm 2011, theo thống kê nội bộ, Vinh Hoa đứng vị trí top 5 dẫn đầu về sản lượng phân phối Nhôm thanh định hình.

17 năm sau đó, như một bước ngoặt đánh dấu hành trình, Vinh Hoa chính thức đổi tên thành công ty TNHH SX TM ĐT Nhôm An Lập Phát vào năm 2015.

21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa

An Lập Phát – 21 năm đi cùng ngành nhôm Việt
 

Sản phẩm kinh doanh

Hơn 21 năm trong nghề, An Lập Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhôm thanh định hình, An Lập Phát không ngừng Cải tiến công nghệ, dây chuyển sản xuất hiện đại đem đến sản phẩm chất lượng; đa dạng hoá sản phẩm với nhiều thương hiệu: Premier, An Phát, Đại Tân, Fuji, Ynghua. Với đẩy đủ các hệ nhôm kính khác nhau phù hợp với nhu cầu xây dựng từ nhà ở dân dụng đến dự án cao cấp khắt khe về chất lượng. Đa dạng hoá mẫu mã với nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến sang trọng và không thể bỏ qua yếu tố phong thuỷ trong đó.

Dự án, khách hàng

Với tinh thần trách nhiệm cao cùng sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Công ty đã hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Các dự án tiêu biểu: Khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng, công trình nhà xây dựng khu Tên Lửa – quận 6. Hiện tại công ty đang cung cấp hàng ngàn giải pháp nhôm định hình, cửa nhôm cho khách hàng khắp cả nước.

Văn hóa, môi trường công ty

An Lập Phát luôn đặt vai trò con người lên hàng đầu. Văn hóa công ty gắn liền với mỗi cá nhân. Công ty có truyền thống đoàn kết, trách nhiệm. Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi cá nhân phát triển. An Lập Phát luôn có chính sách trọng dụng nhân tài, cải thiện đời sống công nhân. Ngoài ra còn gắn kết cộng động bằng các hình thức thiện nguyện, hỗ trợ học bổng cho học sinh khó khăn. Đây không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn thể hiện An Lập Phát luôn chú trọng an sinh của nhân viên, công nhân mình.

Trách nhiệm xã hội

Tại An Lập Phát, chúng tôi đề cao trách nhiệm với môi trường bằng việc sử dụng công nghệ xử lý nước thải tự động. Cải thiện không gian làm việc, tạo không gian trong lành và mát mẻ bằng cách gia tăng diện tích xanh. An Lập Phát thường xuyên tổ chức chương trình từ thiện, hỗ trợ và trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi thấu hiểu an sinh xã hội là trách nhiệm to lớn đến sự phát triển của công ty.

Video : “21 năm – Cùng An Lập Phát vững bước vươn xa”

KỶ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY AN LẬP PHÁT – MONG ĐỢI VÀ ĐÁNG NHỚ

Hòa chung niềm không khí hân hoan kỷ niệm 21 năm công ty, chuỗi hoạt động “21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa” được toàn thể nhân viên tham gia tích cực và vui vẻ. Buổi lễ không chỉ là buổi giao lưu, chia sẻ giữa nhân viên và toàn thể cán bộ mà còn định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

Kết nối để yêu thương

Bắt đầu chương trình là buổi trò chuyện và vui vẻ và chia sẻ kinh nghiệm của toàn bộ nhân viên công ty. Đây cũng là dịp mọi người ôn lại những kỷ niệm về chặng đường đã đi và định hướng nhiệm vụ phía trước. Buổi kỷ niệm lấy dấu ấn với những trò chơi hoạt động đầy vui vẻ và hào hứng. Ai cũng tích cực tham gia và nụ cười hạnh phúc thể hiên rõ trên từng gương mặt. Nụ cười hạnh phúc và tích cực tham gia là những gì bạn có thể thấy khi cùng đồng hành cùng buổi kỷ niệm. Một trải nghiệm đáng nhớ và yêu thương.

 

21 năm cùng an lập phát vững bước vươn xa

Buổi kỷ niệm không chỉ là buổi gặp mặt mà còn cơ hội nhân viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm

21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa
Toàn thể CB – CNV đều tích cực tham gia trò chơi khởi động

Tham dự buổi giao lưu và chia sẻ giữa Ban Lãnh Đạo và CB – CNV

Đại diện Ban Lãnh Đạo công ty, CEO Diệp Hạ Hằng đã có buổi gặp trực tiếp với toàn thể CB-CNV. Tại đây CEO đã có những chia sẻ chủ quan và khách quan về hành trình chinh phục ngành nhôm Việt của công ty. Tiếp thu ý kiến từ những bài viết, CEO định hướng An Lập Phát với tầm nhìn và sứ mệnh mới để gần hơn với người tiêu dùng. Đánh giá thị trường, nhìn nhận ưu khuyết điểm, CEO mong rằng công ty sẽ càng đổi mới và vững mạnh hơn nữa.

21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa

CEO – Diệp Hạ Hằng có buổi trao đổi trực tiếp với toàn thể CB – CNV
Đặc biệt buổi chia sẻ có sự tham gia video trực tuyến từ 3 chi nhánh: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ. Chưa bao giờ tinh thần đoàn kết và ý chí sức mạnh của toàn thể công ty cao đến vậy. Thực hiện cho một lý tưởng quang vinh trở thành thương hiệu quốc gia số 1 Việt Nam, đưa ngành nhôm vươn xa tầm thế giới. Để làm được điều này, cần sự chung tay đồng lòng của mọi người. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. An Lập Phát một môi trường đoàn kết, tất cả đều hợp tác giúp đỡ nhau một cách tận tình nhất vì mục tiêu phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa.

21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa

Buổi kỷ niệm có sự tham gia của toàn thể CB – CNV An Lập Phát

Cuộc thi Hiểu về 21 năm – cùng An Lập Phát vững bước vươn xa

Đồng hành cùng chương trình kỷ niệm 21 năm thành lập công ty. Cuộc thi tìm hiểu “ 21 năm – Cùng An Lập Phát vững bước vươn xa” được triển khai. Lấy trọng tâm học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến. Cuộc thi đã đươc sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên. Từ trụ sở đến chi nhánh, từ các cô chú đã gắn bó với An Lập Phát những ngày đầu thành lập. Hay cả những thành viên mới công ty. Ai cũng cảm thấy bản thân mình có trách nhiệm trong việc đóng góp ý kiến cho sự phát triển toàn diện của chung.

Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 12/09 – 25/09

Nội dung viết bài:

  1. Anh chị biết gì về An Lập Phát?
  2. Những kỷ niệm mà anh chị ấn tượng khi làm việc tại An Lập Phát?
  3. Những vấn đề/ thực trạng mà anh chị thấy tại An Lập Phát. Những đề xuất giải quyết vấn đề nhận thấy từ phía anh chị?

Cơ cấu giải thưởng

  • 01 Giải nhất: 1.500.000 đồng
  • 01 Giải nhì: 1.000.000 đồng
  • 01 Giải ba: 500.000 đồng
  • 02 Giải khuyến khích: 200.000 đồng

Tổng kết chương trình đã có 56 bài viết tham gia. Các bài viết đều đưa ra cái nhìn chân thực và đóng góp ý kiến một cách sâu sắc.

Giải 01: Nguyễn Thị Thu Hằng (HCNS)

Giải 02: Nguyễn Thị Thắm (PR)

Giải 03: Nguyễn Hoàng Thảo (Kinh doanh)

Giải khuyến khích: Đoàn Thị Diệu Thanh (HCNS)

Bùi Tấn Cường (Kinh doanh)

21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa

Buổi trao giải diễn ra trong không khí hân hoang, hưởng ứng từ mọi người

BỮA ĂN TẬP THỂ SUM HỌP

Kết thúc buổi giao lưu, chia sẻ và định hướng phát triển công ty. Ban Lãnh Đạo cùng CB-CNV đã có buổi ăn cơm trưa thân mật và ấm cúng cùng nhau.

21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa

Buổi ăn cơm trưa thân mật và ấm cúng của Ban Lãnh Đạo và CB – CNV
 

21 NĂM – CÙNG AN LẬP PHÁT VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

An Lập Phát đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, hình thành văn hóa môi trường làm việc với 3 giá trị cốt lõi:

CHỦ ĐỘNG – TRÁCH NHIỆM – TINH THẦN ĐỘI NHÓM

Chủ động trong công việc của bản thân, có trách nhiệm với những gì mình đã và đang làm. Và quan trọng phải có tinh thần đội nhóm giúp đỡ lẫn nhau, bổ sung những thiếu sót cho nhau. Như thể sẽ tạo môi trường chuyên nghiệp và nâng cao hiệu suất công việc lên mức cao nhất.

VỚI TẦM NHÌN

Ít nhất mỗi gia sản phẩm An Lập Phát trong mỗi gia đình

SỨ MỆNH

Cùng bạn kiến tạo nên không gian sống hiện đại và vững bền

21 năm cùng An Lập Phát vững bước vươn xa

21 năm – Cùng An Lập Phát vững bước vươn xa
21 năm là một khoảng thời gian ngắn đối với quốc gia. Nhưng đối với An Lập Phát đó là chặng đường nổ lực và vươn lên không mệt mỏi. Như một đời người thì 21 năm thật sự có ý nghĩa. Đồng hành trên con đường đó là sự cống hiến thanh xuân, nhiệt huyết và đầy sức sống của toàn thể cán bộ và nhân viên công ty. “Sau gian khổ, sẽ có trái ngọt” thương hiệu An Lập Phát trở thành thương hiệu quốc gia được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Đây cũng là niềm tự hào, một ý nghĩa sâu sắc đối với mọi người.

Chuỗi sự kiện ngoài yếu tố đánh giá lại quá trình phát triển của công ty. Đây còn là dịp để toàn thể nhân viên kết nối với nhau. Ấn tượng và chuyên nghiệp từ trước đến nay. Buổi lễ thành công tốt đẹp, trở thành bữa tiệc tri ân đáng nhớ và hạnh phúc mọi người. Một lần nữa, An Lập Phát ngày càng phát triển và vững bước vươn xa ra ra tầm quốc tế

 An Lập Phát – Nâng tầm cuộc sống, mở rộng tương lai

Một số bài viết có liên quan

20 năm hành trình từ thanh nhôm đến thương hiệu An Lập Phát

Công ty sản xuất nhôm An Lập Phát – Đổi mới, hiện đại, sáng tạo trong cuộc cách mạng 4.0

Xem Thêm

Xem tất cả tin tức
Cẩm nang 30-11-2019

Chia sẻ bí quyết chọn cửa nhôm định hình đạt chuẩn

Cẩm nang 16-09-2019

5 ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MUA NHÔM ĐỊNH HÌNH GIÁ RẺ

Cẩm nang 02-01-2020

Cẩm nang chọn cửa nhôm Fuji chính hãng, chất lượng